Thursday, 19/05/2022 - 09:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hòa Nam

Chiến lược phát triển giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030

1. Tầm nhìn

Phát huy tối đa sở trường cá nhân của giáo viên để đưa đến học sinh phương pháp giáo dục hiện đại, kỹ năng truyền đạt sinh động. Xây dựng môi trường học tập thân thiện, tích cực, văn minh giúp học sinh phát triển tối đa năng lực, năng khiếu tiềm ẩn của cá nhân.

Phấn đấu nâng cao vị thế của trường, để trường THCS Hòa Nam đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2, là nơi giáo viên  và học sinh luôn tự giác phấn đấu vươn lên vì sự phát triển của bản thân, vì danh dự và truyền thống nhà trường, đáp ứng các yêu cầu phát triển của đất nước.

2. Sứ mạng

Xây dựng nhà trường trở thành môi trường học tập nề nếp, kỷ cương, có chất lượng giáo ổn định, mỗi học sinh đều có cơ hội lĩnh hội đầy đủ kiến thức theo yêu cầu của ngành giáo dục nước nhà. Trở thành một  ngôi trường có chất lượng giáo dục cao, đào tạo những người có lý tưởng sống cao đẹp, mạnh về trí lực, khỏe về thể chất, có kỹ năng sống văn minh, có tư duy độc lập, biết giữ gìn và phát huy truyền thống, bản sắc dân tộc.

3. Các giá trị cốt lõi:

- Tinh thần đoàn kết.