Monday, 21/09/2020 - 23:13|

NGÀY KHAI GIANG

NGÀY KHAI TRƯỜNG

Gia Bắc, ngày 5 tháng 9 năm 2020

Hòa chung trong không khí vui tươi của cả nước kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 thành công và ngày quốc khách mùng 2/9. Trường TH-THCS Gia Bắc đã long trọng tổ chức ngày lễ khai giảng 5/9/2020. Trong buổi lễ trọng đại đó nhà trường được hân hạnh đón tiếp quý vị là lãnh đạo huyện Di Linh, lãnh đạo xã Gia Bắc về dự: Đồng chí Nguyễn Văn Chính huyện ủy viên, phó trưởng công an huyện Di Linh; Đ/c K’ Vững Bí thư Đảng ủy Gia Bắc, đ/c Trần Văn Hồng ủy viên BGH, Phó bí thư, chủ tịch UBND xã Gia Bắc; ngoài ra còn có các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể xã Gia Bắc cũng về dự. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của hơn 40 CB-GV-NV và hơn 500 học sinh của nhà trường.

Một số hình ảnh tặng quà và học bổng cho học sinh của lãnh đạo huyện ủy Di Linh và lãnh đạo xã Gia Bắc.

Hình 1: Niềm hân hoan của thầy và trò trường TH-THCS Gia Bắc trong ngày

khai trường.

Buổi lễ kết thúc cũng là lúc thầy và trò trường TH-THCS Gia Bắc hồ hởi bước vào một năm học mới với niêm tin sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn so với năm học trước.

Năm 2020 : 7.948